Khai giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận Chính trị - nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên cơ sở

Từ ngày 17 đến ngày 20/9/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ea H’Leo phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị tổ chức Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019.

KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CỤ BÙI BẰNG ĐOÀN (19/9/1889 – 19/9/2019)

Cụ Bùi Bằng Đoàn sinh ngày 19/9/1889 trong một gia đình nhà nho tại làng Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Đông (nay thuộc thành phố Hà Nội).

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến quốc phòng - an ninh, đối tượng 4 năm 2019

Ngày 09/9/2019, Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh huyện Ea H’Leo tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến quốc phòng - an ninh, đối tượng 4 năm 2019 cho 60 học viên là cán bộ của 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Huyện Ea H’Leo ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn thư, lưu trữ

Trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan, tổ chức đã hình thành văn bản, giấy tờ và những văn bản, giấy tờ đều được lưu giữ lại để tra cứu, sử dụng khi cần thiết góp phần quan trọng đảm bảo thông tin cho hoạt động quản lý...

Triển khai Kế hoạch và tập huấn kỹ năng cho đội xung kích diệt lăng quang, bò gậy năm 2019 trên địa bàn xã Ea H’Leo.

Trước tình hình bệnh sốt suất huyết có xu hướng gia tăng, ngày 06/9/2019, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với UBND xã Ea H’Leo triển khai Kế họach và tập huấn kỹ năng cho đội xung kích diệt lăng quang, bò gậy năm 2019...

Đảng bộ huyện Ea H’Leo đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh

Qua 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Chi bộ Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, xã Cư A Mung học tập làm theo Bác

Về xã Cư A Mung chúng ta không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay da đổi thịt của một vùng quê thuần nông. Điểm ấn tượng nhất đó là sự khoác lên mình chiếc áo mới của những ngôi trường...

Huyện Ea H’Leo tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng

Trong những năm gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách và các biện pháp đẩy mạnh phát triển ứng dụng CNTT gắn liền với công tác bảo đảm an toàn, an ninh thông tin, sẵn sàng đối phó với các cuộc chiến tranh trên không gian mạng.

Đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở

Để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và hành động; tự tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao ý thức, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức...

Khai mạc Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục.

Sáng ngày 06/8/2019, tại hội trường Nhà Văn hóa huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng chính trị Hè năm 2019 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm 2019.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện