Huyện Ea H’Leo tăng cường triển khai các hoạt động  đảm bảo an toàn an ninh thông tin mạng

Trong thời gian qua, tình hình mất an toàn thông tin số ở nước ta và trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều nguy cơ đe dọa nghiêm trọng đến việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Tấm gương điển hình trong công tác dân vận khéo

Khắc sâu lời dạy của Bác “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, ông Vi Văn Chiều ở thôn 2C, xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo luôn sáng tạo, linh hoạt trong công tác dân vận.

Hội Nông dân huyện Ea H’Leo tổ chức Tập huấn phần mềm quản lý hội viên

Ngày 22/10/2019, Hội Nông dân huyện Ea H’Leo tổ chức Lớp tập huấn cho các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Chi Hội trưởng Hội Nông dân thôn, buôn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá XIII, năm 2019

Chiều ngày 15/10/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá XIII, năm 2019.

Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019)

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thanh niên, tổ chức Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam ra đời và đã trở thành một tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn...

Chủ tịch Hồ Chí Minh với doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10 hàng năm được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam, mở ra một trang mới trong lịch sử kinh tế Việt Nam, khi doanh nhân được thừa nhận có một vai trò quan trọng trong sự phát triển của quốc gia.

Công bố Danh mục sản phẩm phòng, chống phần mềm độc hại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật theo Chỉ thị 14/CT- TTg

Ngày 02/10/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Công văn số 1102/STTTT-CNTT về việc công bố lần 3 Danh mục sản phẩm phòng, chống phần mềm độc hại

Huyện Ea H’Leo tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo)

Nhằm chọn một biểu trưng (logo) tiêu biểu, thể hiện nét riêng biệt về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội để làm biểu trưng (logo) của huyện Ea H’Leo.

Khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Ea H’Leo năm 2019.

Sáng ngày 03/10/2019, UBND huyện Ea H’Leo phối hợp với Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Ea H’Leo năm 2019.

Hội Đồng đội huyện Ea H’Leo tổng kết công tác Đội và Phong trào thiếu nhi.

Chiều ngày 27/9/2019, Hội Đồng đội huyện Ea H’Leo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.