Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 10200/UBND-NC, ngày 12/12/2019 về việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020.

Quy định mới về tiêu chuẩn đối với công chức cấp xã

Theo Thông tư 13/2013/TT-BNV vừa được Bộ Nội vụ ban hành ngày 06/11/2019 hướng dẫn một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố, có hiệu lực thi hành từ ngày 25 tháng 12 năm 2019.

Kết quả theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn huyện năm 2019

Công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật tiếp tục được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm triển khai thực hiện có hiệu quả.

Kết quả đăng ký và quản lý hộ tịch năm 2019 trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Năm 2019, công tác hộ tịch từ huyện xuống cơ sở ngày càng đi vào nề nếp và đạt được những kết quả quan trọng.

Chỉ thị tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên

Thời gian qua, công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên đã đạt được những kết quả tích cực.

Triển khai Quyết định số 25/2019/QĐ-UBND ngày 09/12/2019  của UBND tỉnh Đắk Lắk

Ngày 09/12/2019, UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Quyết định số 25/2019/QĐ-UBND về việc bãi bỏ Quyết định số 29/2016/QĐ-UBND

12 Ngày đêm rực lửa “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”

Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” không chỉ đem lại niềm tin to lớn cho quân và dân ta, mà còn được đánh giá là một trong những chiến thắng mang tầm vóc lịch sử ở thế kỷ XX.

Cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm về giả mạo tin nhắn thương hiệu

Theo cảnh báo tội phạm của Bộ Công an được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an; thời gian qua, đã có nhiều người dân bị các đối tượng phạm tội dùng thủ đoạn giả mạo tin nhắn...

Ngày Quốc tế đoàn kết nhân loại (20/12/2019)

Ngày 20/12 hàng năm được chọn là Ngày Quốc tế đoàn kết nhân loại. Đây là dịp dành để nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết trong quá trình thực hiện và đạt được các mục tiêu quốc tế, như chương trình hành động của các hội nghị quốc tế và các hiệp định đa phương.

Cảnh báo Chiến dịch tấn công người dùng Việt Nam qua bộ gõ Unikey

Hệ thống giám sát và phòng thủ mã độc tập trung CMDD của Công ty CMC Cyber Security vừa phát hiện mẫu mã độc sử dụng kỹ thuật mới lợi dụng phần mềm gõ chữ tiếng Việt Unikey để tấn công người dùng Việt Nam.