Tạm dừng cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam từ 18/3/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo 102/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng.

Ngày 17/3/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ea H'Leo khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng, khóa I - năm 2020.

Huyện Ea H'Leo tăng cường giám sát người từ nơi khác trở về

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngăn chặn dịch phát sinh tại địa bàn, huyện Ea H’Leo đã tăng cường quản lý, giám sát những người trở về từ địa phương khác.

Thực hiện dân chủ trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Thông tư số 15/2020/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội; Thông tư gồm 03 chương 15 điều.

Cần cảnh giác trước những thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19

Thời gian qua, Bộ Công an đã chủ động, triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ Bộ tới Công an các đơn vị, địa phương.

Công an huyện Ea H’Leo làm rõ 02 đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 13/03/2020, Công an huyện Ea H’Leo đã điều tra làm rõ 02 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện.

Công an huyện Ea H’leo triệt xoá 01 tụ điểm mại dâm

Công an huyện Ea H’leo cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đậu Thị Hà (sinh năm 1971, thường trú tại TDP 3, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi môi giới mại dâm.

Xử lý 12 tài khoản Facebook phao tin về Covid – 19 ở Đắk Lắk

Sáng 14/3, Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác minh và làm rõ 12 trường hợp lên Facebook đăng thông tin sai sự thật về dịch Covid-19, gây tâm lý hoang mang cho người dân.

Phát động chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” 2020

Mặc dù chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, nhưng bệnh tật, di chứng do chất độc da cam gây ra đã làm cho đời sống của nạn nhân chất độc da cam trở nên khánh kiệt.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện khai báo thông tin Y tế điện tử

Theo đề xuất của Ban chỉ đạo quốc gia chống Covid-19 kể từ ngày 10/3/2020, việc khai báo sức khỏe toàn dân đã bắt đầu được triển khai.