Trang thông tin điện tử về dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đắk Lắk chính thức hoạt động

Để kịp thời cập nhật tình hình diễn biến về dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; các khuyến cáo, hướng dẫn; cập nhật văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành ...

Bộ Nội vụ công bố 3 mục tiêu đo lường sự hài lòng của người dân

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước; góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, cải thiện môi trường kinh doanh cho doanh nghiệp.

Huyện Ea H'Leo chủ động phòng, chống cháy rừng

Huyện Ea H’Leo là địa bàn trọng điểm về rừng, nguy cơ cháy rừng cao trong các tháng mùa khô.

Huyện Ea H’Leo có gần 5.070 người sử dụng ứng dụng NCOVI

Theo số liệu của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk, tính đến hết ngày 19/4/2020, Huyện Ea H’Leo có gần 5.070 người sử dụng ứng dụng NCOVI

Trường THPT Ea H’Leo: Tăng cường dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày học sinh toàn quốc trở lại trường chưa thể xác định được, vì thế tinh giản chương trình, đẩy mạnh dạy học trực tuyến và qua truyền hình được xem là giải pháp cần thiết lúc này.

Quy định mới về thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc

Ngày 08/4/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 43/2020/NĐ-CP quy định về thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Bố trí, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức chưa có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông

UBND huyện Ea H’Leo vừa ban hành Công văn số 783/UBND-NV, ngày 16/4/2020 về việc bố trí, sử dụng cán bộ, công chức, viên chức chưa có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ea H’Leo

Thường trực Huyện ủy Ea H’Leo cho biết, các tổ chức chính trị, đoàn thể huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quy định mới xử phạt vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng mạng xã hội

Từ ngày 15/4/2020, Nghị định 15/2020/NĐ-CP thay thế cho Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin

Công an huyện Ea H’Leo bắt 02 đối tượng bị truy nã

Ngày 11/4/2020, Công an huyện Ea H’Leo bắt giữ 02 đối tượng truy nã: Nguyễn Phước Đại (SN 1980, HKTT: Tổ dân phố Hà Thành 2, phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà) theo Quyết định Truy nã số 65