Huyện Ea H’Leo, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng có tập trung đông người

Ủy ban nhân dân huyện Ea H’Leo đã có Văn bản hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách và hiệu quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện biết và thực hiện.

Huyện ủy tổ chức Hội thảo cuốn Sách - Ảnh  “Huyện Ea H’Leo 40 năm xây dựng và phát triển”

Sau thời gian nghiên cứu, sưu tầm biên soạn, đến nay cuốn Sách - Ảnh “Huyện Ea H’Leo 40 năm xây dựng và phát triển” cơ bản đã hoàn thành.

Ea H’Leo dừng tổ chức các hoạt động kỉ niệm 40 năm ngày thành lập huyện (03/4/1980 – 03/4/2020).

Chuỗi hoạt động Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện là sự kiện trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương với 10 sự kiện chính đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị.

Cuộc thi tìm hiểu 90 năm truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1930 – 2020)

Ngày 16/3, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”.

Đảng bộ huyện Ea H'Leo tích cực chuẩn bị cho Đại hội đảng bộ các cấp

Huyện ủy Ea H’Leo và các cấp ủy đảng trực thuộc đã và đang triển khai những bước chuẩn bị tích cực, chu đáo cho đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ huyện.

Cảnh báo về phương thức thủ đoạn của sàn giao dịch FOREX

Công nghệ 4.0 phát triển mở ra nhiều cơ hội, đồng thời là thách thức, tiềm ẩn nhiều môi trường cho tội phạm hoạt động...

Cảnh báo về chiến dịch tấn công mạng lợi dụng dịch bệnh Covid-19

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, một số nhóm tin tặc đã lợi dụng tình hình này để phát động, tiến hành chiến dịch tấn công mạng có chủ đích

Thủ tướng Chính phủ Chỉ thị đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo với hệ thống các giải pháp quyết liệt, kịp thời, chủ động, đồng bộ...

Tạm dừng cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam từ 18/3/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo 102/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng.

Ngày 17/3/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ea H'Leo khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng, khóa I - năm 2020.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện