Xã Ea Nam khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2021 (30/03/2021, 14:19)

Ngày 29/3/2021, UBND xã Ea Nam đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2021.

Ảnh: các đội thi môn kéo co.

Đại hội Thể dục thể thao xã Ea Nam lần thứ III năm 2021 thu hút gần 300 vận động viên đến từ 19 thôn, buôn. Các vận động viên sẽ tham gia 4 môn thi đấu gồm: điền kinh, kéo co, nhảy bao bố, bắn nỏ. Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức tiến hành tổ chức thi đấu các môn tại sân nhà văn hóa.

Đại hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thông qua đại hội nhằm lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện tới. Phong trào thể dục thể thao tại xã Ea Nam những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện