Truy tìm nam thanh niên đang chờ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 thì bỏ trốn (01/02/2021, 09:56)

Tối ngày 30/01/2021, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngành y tế vừa tiếp nhận thông báo và đang tổ chức truy tìm nam thanh niên bỏ trốn khi đang chờ lấy mẫu xét nghiệm. Người này là Ngô Trường S. (SN 1992, Đắk Lắk), làm nghề lái xe tại tỉnh Yên Bái.

Ông Lê Văn Long, Chủ tịch UBND huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin, ông cùng lực lượng chức năng xuống nhà anh Sinh nhưng người này không có mặt ở nhà. Liên lạc qua điện thoại, anh Sinh cho biết đã bắt xe đi tỉnh Bình Thuận thăm bạn.

Theo báo cáo của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), ngày 30/1, anh Sinh bay từ sân bay Nội Bài về sân bay Cam Ranh lúc 9h30 cùng ngày.

Anh Sinh được tiếp đón tại khu sàng lọc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh và được nhân viên y tế làm phiếu điều tra dịch tễ, sàng lọc nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Tại đây, anh Sinh có dấu hiệu đau họng nên được chuyển tới khu cách ly của Khoa Truyền nhiễm. Anh được các bác sĩ chỉ định cho làm xét nghiệm test kháng thể SARS-CoV-2, PCR, tổng phân tích tế bào máu, nước tiểu. Điều dưỡng cho anh này uống 1 viên vitamin C.

Tuy nhiên, 14h15 cùng ngày, trong lúc chờ làm các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ thì nhân viên y tế phát hiện anh Sinh không có mặt tại buồng bệnh.

Liên hệ qua điện thoại, anh Sinh nói đã bắt xe lên Đắk Lắk về nhà và không quay lại bệnh viện nữa./.

Nguồn: Phương Bình –VP HĐND&UBND huyện.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện