Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (05/02/2020, 16:23)

Ngày 03/02/2020, UBND huyện Ea H’Leo ban hành Quyết định số 250/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) tại địa bàn huyện Ea H’Leo.

Ảnh: Minh họa nguồn internet

Theo đó, UBND huyện quyết định thành lập Ban chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, gồm: Ông Đoàn Tử Minh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng Ban chỉ đạo; ông Nguyễn Khắc Hiếu - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện làm Phó Trưởng Ban Thường trực; ông Trần Anh Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện làm Phó Trưởng Ban; ông Nguyễn Huy Tuấn – Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện, Phụ trách Phòng Y tế làm Phó Trưởng Ban; bà Vũ Thị Thúy Hằng – Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện làm Phó Trưởng Ban. Ngoài ra Ban chỉ đạo còn có 02 thư ký và 15 thành viên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành, công tác phối hợp giữa các cơ quan, ban, ngành của huyện, các tổ chức chính trị xã hội trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona; phối hợp nhằm huy động nguồn lực tham gia và hỗ trợ thực hiện kế hoạch khẩn cấp của UBND huyện về phòng, chống dịch bệnh này; tổ chức thực hiện, đôn đốc các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội và các xã, thị trấn thực hiện các chỉ đạo đồng thời tổng hợp, báo cáo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corana (nCoV) gây ra trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Sở Y tế về tình hình dịch bệnh./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT