Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết cổ truyền (02/02/2021, 14:38)

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Tân Sửu 2021 sắp đến.  Ngày 02/02/2021, Lãnh đạo huyện Ea H’leo đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn tặng quà tại Giáo Xứ Ea H’leo.

Tại các xã Ea H’leo, xã Ea Ral, xã Ea Khal, xã Ea Nam và thị trấn Ea Drăng đồng chí Buôn Thó Lào – TUV, Bí thư Huyện ủy, làm Trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng các vị linh mục, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một năm mới an khang thịnh vượng đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo tại các xã, thị trấn cần tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, động viên tăng ni, gia đình phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức lao động, sản xuất, vận động đồng bào giáo dân tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, cùng nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đoàn tặng quà tại tịnh xá Ngọc Chánh.

Thay mặt nhân dân theo đạo, trụ trì các chùa, điểm nhóm tin lành, giáo xứ đã cảm ơn trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho nhân dân theo đạo có điều kiện sinh hoạt. Đồng thời hứa với lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân theo đạo tuân thủ đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương./.

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện