Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (18/10/2020, 16:40)

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Hội Liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở trên địa bàn huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về cơ sở, hội viên, cán bộ làm công tác hội.

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn vừa tổ chức Đồng diễn áo dài Phụ nữ Việt Nam và tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam có hơn 90 Chị hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho 18 TDP, Buôn; tại buổi tọa đàm đã trao tặng 3 sổ tiết kiệm cho 3 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng diễn áo dài Phụ nữ Việt Nam tại Quảng trưởng 03/4

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea H'leo vừa tổ chức chương trình đồng diễn áo dài phụ nữ Việt Nam và hội thi các trò chơi dân gian nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Trong khuôn khổ hội thi có 15 chi hội thôn, buôn và 02 đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã tham gia. Hội tổ chức 2 phần thi: Phần thi Phụ nữ đảm đang và phần thi cắm hoa. Kết quả Ban Tổ chức chương trình đã trao giải nhất cho chi hội thôn 6, giải nhì thuộc về chi hội thôn 7, giải 3 thuộc về chi hội thôn 4, giải khuyến khích thuộc về thôn 2b, Trường THCS Chu Văn An, thôn 5, buôn săm A, buôn Săm B.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Khăl đã tổ chức Chương trình đồng diễn áo dài trên nền nhạc ca khúc "Bài ca phụ nữ Việt Nam" và tọa đàm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) với sự tham gia của gần 200 chị em hội viên đến từ 16 chi hội phụ nữ thôn, buôn.

Giao lưu văn nghệ tại buổi tọa đàm xã Ea Khăl

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Tir đã tổ chức Chương trình đồng diễn áo dài Phụ nữ Việt Nam và Hội thi duyên dáng áo dài lần thứ  I năm 2020. Tham gia hội thi có 11 thí sinh đến từ 9 chi hội thôn, buôn, cơ quan trên địa bàn xã; kết quả ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho chị hội phụ nữ cơ quan, giải nhì thuộc về thôn 4, 2 giải ba thuộc về thôn 3 và buôn Tiêu B.

Trao giải Hội thi duyên dáng áo dài xã Ea Tir

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Wy, xã Cư A Mung vừa tổ chức Chương trình đồng diễn áo dài Phụ nữ Việt Nam và nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực do Hội Liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở trên địa bàn huyện tổ chức.

Hội viên phụ nữ xã Ea Wy

Phát huy truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 90 năm qua, phụ nữ huyện Ea H’leo đoàn kết đem hết khả năng, trí tuệ, cộng đồng trách nhiệm, gương mẫu trong công tác và lối sống, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, vì sự tiến bộ, hạnh phúc và bình đẳng của phụ nữ./.

Nguồn: Thúy Di - Ban Tuyên giáo.