Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự (21/07/2020, 14:08)

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Công an tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện, sáng ngày 18/7/2020, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) huyện Ea H’Leo tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện, góp phần bảo vệ thành công các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9, 75 năm ngày Truyền thống của lực lượng CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ea H’leo lần thứ XI tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Tham dự và chủ trì buổi Lễ, có đồng chí Đoàn Tử Minh – Trưởng Ban Chỉ đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể của huyện và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Quang cảnh buổi Lễ ra quân

Tại Lễ ra quân, đồng chí Đoàn Tử Minh đã chỉ đạo nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó lực lượng Công an huyện phát huy vai trò nòng cốt, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh, tấn công, trấn áp tội phạm. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tiếp tục đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tập trung đề ra các giải pháp phối hợp với lực lượng Công an huyện thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm.

Đồng chí Đoàn Tử Minh – Trưởng Ban Chỉ đạo huyện, UVBTV Huyện ủy. Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu phát lệnh ra quân, đồng chí Thượng tá Nguyễn Huy Thành – Trưởng Công an huyện yêu cầu các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tổ chức đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội theo Kế hoạch đã đề ra; duy trì liên tục khí thế quyết liệt trong suốt đợt cao điểm. Lực lượng Công an huyện vừa tiên phong đi đầu, vừa tích cực chủ động phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc, nâng cao hiệu quả phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về an ninh trật tự.

Đồng chí Trung tá Đào Quốc Đạt – Đội trưởng Đội CSĐTTP về Kinh tế, ma tuý thể hiện quyết tâm trong đợt cao điểm

Sau buổi Lễ ra quân, lực lượng Công an huyện và đoàn viên thanh niên tổ chức diễu hành thị uy và biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trọng điểm, đồng thời tuyên truyền, vận động người dân tham gia phòng chống, tố giác tội phạm và vi phạm pháp luật, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hoá mới./.

Các lực lượng diễu hành thị uy, biểu dương lực lượng và tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia đợt cao điểm

Nguồn: Phương Thảo – Công an huyện.