Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (21/10/2020, 19:39)

 

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 10 năm 2020, tại Nhà Văn hoá huyện, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Ea H’Leo tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).

Về dự buổi Lễ có ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Huyện uỷ huyện Ea H’Leo; bà Bùi Thị Hà Giang – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Cường – Phó Chủ tịch UBMTTO VN huyện; bà Lưu Thị Quỳnh Giang - Đại diện Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ huyện. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; các bà, các cô nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện qua các thời kỳ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc; gần 400 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự và phóng viên báo đài về quay hình, đưa tin.

Ảnh: Bà Mai Thị Mỵ thông qua diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).

Phát biểu tại buỗi Lễ, Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Huyện uỷ huyện Ea H’Leo đã gửi những lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên trong toàn huyện. Qua đó, ghi nhận những thành tích đáng khích lệ của Hội LHPN Việt Nam huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo

Tại Lễ Mit Tinh, Ban tổ chức tặng hoa và quà cho các bà, các cô nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện qua các thời kỳ.

Ảnh: Bà Mai Thị Mỵ tặng hoa và quà cho các bà, các cô nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện qua các thời kỳ.

Trong những năm qua Hội LHPN huyện Ea H’Leo dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo trực tiếp của Hội cấp trên, phong trào đã không ngừng lớn mạnh, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, để có được thành quả đó là nhờ sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, hội viên Hội LHPN các cấp. Tại Lễ Kỷ niệm, BTC đã trao kỷ niệm chương cho các chị là uỷ viên BCH Hội LHPN các xã, thị trấn đã có đóng góp to lớn cho phong trào của Hội  Phụ nữ Huyện nhà./.

Nguồn: Phương Dung – Nhà Văn hóa.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện