Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tại xã Ea Wy (08/02/2021, 08:14)

Tiếp nối các hoạt động hưởng ứng Ngày Thanh niên cùng hành động Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 05/02/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh phối hợp với Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên, Huyện đoàn Ea H’Leo tổ chức lễ bàn giao 02 Nhà tình nghĩa cho hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong tại xã  Ea Wy, huyện Ea H’leo với tổng giá trị là 120.000.000đ.

Ảnh: Trao Nhà cho gia đình Bà Lương Thị Sinh

Tiếp nhận căn nhà mới, Gia đình Bà Lương Thị Sinh – Hội viên Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Đắk Lắk tại thôn 2b, xã Ea wy, Gia đình ông Đoàn Tiến - Hội viên Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Đắk Lắk tại thôn 2a xã Ea wy xúc động chia sẻ, rất vui mừng khi được được các tổ chức quan tâm và hứa hẹn sẽ tích cực hơn trong cuộc sống, tu bổ và bảo quản ngôi nhà của mình thật tốt.

Ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng là niềm khích lệ động viên lớn lao đối với hai gia đình, thể hiện sự quan tâm đùm bọc, giúp đỡ, sự sẻ chia của cả cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn, từ đó giúp họ có cuộc sống ổn định và vươn lên thoát nghèo./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện