Kiểm tra các khu, điểm du lịch chuẩn bị phục vụ du khách trong dịp Tết Tân sửu 2021 (01/02/2021, 16:06)

Sáng ngày 01/02/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’leo tiến hành kiểm tra các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện Ea H’leo nhằm chuẩn bị phục vụ du khách trong dịp Tết Tân sửu năm 2021.

Theo Kế hoạch, Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra Khu du lịch sinh thái Ngọc Phụng. Nôi dung kiểm tra liên quan đến hoạt động du lịch như: bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm, giá cả niêm yết cho từng loại hình, sản phẩm và dịch vụ du lịch sẽ được Đoàn kiểm tra, đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại điểm, khu du lịch.

Ảnh: Đại diện chủ doanh nghiệp Khu du lịch sinh thái Ngọc Phụng làm việc với Đoàn kiểm tra.

Tại buổi làm việc đoàn đã kiểm tra thực tế và nhắc nhở chủ doanh nghiệp, cho ký bản cảm kết thực hiện và đề nghị chủ doanh nghiệp Khu du lịch sinh thái Ngọc Phụng thực hiện một số nội dung như: nâng cấp, sửa chữa một số trang thiết bị đã cũ dần xuống cấp; bổ sung thêm biển cảnh báo và sào cứu hộ tại khu vực mặt nước; vệ sinh khu vực trong và ngoài điểm du lịch; thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo hàng tháng và định kỳ với cơ quan chức năng; hoàn thiện và tổ chức thêm một số sản phẩm du lịch mới mẻ, hấp dẫn hơn để phục vụ người dân và du khách.

Ảnh: Đoàn kiểm tra, kiểm tra thực tế tại Khu du lịch sinh thái Ngọc Phụng

Bên cạnh đó, Đoàn yêu cầu chủ doanh nghiệp Khu du lịch sinh thái Ngọc Phụng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo quy định./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VHTT.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện