Huyện Ea H’Leo tổ chức đồng diễn áo dài (22/05/2020, 08:02)

Thực hiện Kế hoạch Tổ chức hoạt động đồng diễn về Văn nghệ - Thể dục thể thao từ tỉnh đến cơ sở của Hội LHPN Đắk Lắk. Hội LHPN thị trấn Ea Drăng đã hăng say tập luyện và đồng diễn áo dài trên nền nhạc “Một thoáng quê hương” tại các trụ sở UBND cấp xã, điểm sinh hoạt văn hóa trên địa bàn.

Ảnh: Hội LHPN thị trấn Ea Drăng đồng diễn áo dài trên nền nhạc “Một thoáng quê hương”

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình đồng diễn Văn nghệ - Thể dục thể thao trong hội viên phụ nữ do Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk phát động nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi phong trào Văn nghệ - Thể dục thể thao trong trong cán bộ, hội viên, phụ nữ; tạo nề nếp rèn luyện sức khỏe, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hóa tình thần; tạo sợi dây liên kết, kết nối các hội viên cùng tham gia và xây dựng Hội vững mạnh. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong hội viên hội phụ nữ về lòng tự hào về tà áo dài duyên dáng và giữ gìn, phát huy các trị văn hóa, truyền thống Phụ nữ Việt Nam trong cán bộ, hội viên phụ nữ.

Chương trình đồng diễn được diễn ra sôi nổi trong không khí vui tươi, phấn khởi của đất nước chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tất cả các điểm đồng diễn trên địa bàn huyện sẽ thực hiện quay clip trực tiếp trên trang facebook Hội Liên hiệp Phụ nữ Đắk Lắk phong trào TDTT, ghi rõ điểm diễn ra thuộc cơ sở, huyện nào để tỉnh hội theo dõi, biểu dương kịp thời các đơn vị đồng diễn đều, đúng kỹ thuật, trang phục đẹp./.

Nguồn: Phương Dung – Nhà Văn hóa huyện.