Hướng đẫn người dân đăng ký quyền sử dụng đất (19/10/2020, 16:51)

Ngày 17/10/2020, Đoàn Cơ sở cơ quan chính quyền, Chi đoàn Tài nguyên môi trường – Quỹ đất phối hợp với UBND xã Ea nam tổ chức hướng dẫn nhân dân buôn kết nghĩa Kdruh A đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân trên địa bàn.

Việc cấp sổ đỏ hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân là một trong những quyền lợi pháp lý quan trọng mà mỗi người dân có quyền được hưởng. Tại buổi Hướng dẫn chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường đã hướng dẫn cho người dân trình tự để đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giải đáp những thắc mắc của người dân còn chưa hiểu. Người dân đã hết sức phấn khởi khi được các bạn hướng dẫn tận tình, chu đáo, đã hiểu hơn về thủ tục đăng ký.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức trẻ nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và trách nhiệm trong lòng nhân dân./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT