Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác tổ chức cán bộ (31/03/2021, 16:12)

Chiều ngày 31/3/2021, Huyện ủy Ea H’leo đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác tổ chức cán bộ. Về dự hội nghị có đồng chí Lê Năng Hảo – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đình Quế - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Trịnh Dũng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Bun Thó Lào - TUV, Bí Thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị; cùng các đồng chí Huyện ủy viên.

Quan cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Trường - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Ea H’Leo, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bun Thó Lào - TUV, Bí Thư Huyện ủy đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Công Hòa. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Công Hòa là cán bộ được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác ở nhiều đơn vị. Ở vị trí, đơn vị công tác nào các đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có sự đóng góp cho đơn vị, lĩnh vực công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bun Thó Lào mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Công Hòa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào chung của huyện.

Đồng chí Nguyễn Công Hòa phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Công Hòa đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo huyện và cán bộ, nhân dân huyện Ea H’leo. Trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, đồng chí  hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác./.

Nguồn: Phương Bình –VP HĐND&UBND huyện.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện