Hội nghị cán bộ công chức người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2021 (09/02/2021, 14:20)

 

Ngày 09/02/2020, Công đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể Huyện Ea H’leo tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2021. Đồng chí Bun Thó Lào – TUV, Bí thư Huyện ủy tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác công đoàn và phong trào thi đua năm 2020 do cán bộ, công chức, người lao động thực hiện. Đồng thời, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tạo Hội nghị, đồng chí Bun Thó Lào – Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả mà công đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu: trong thời gian tới toàn thể đoàn viên, công chức và người lao động gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp;  thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cải cách hành. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”; “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở”. Mỗi đoàn viên, cán bộ, người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động  xã hội rộng lớn do các ngành các cấp phát động, đặc biệt là các phong trào thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, phát động như: phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”,“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Xanh, Sạch, Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”; “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn”, “Tham mưu giỏi, phục vụ tốt” và Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” gắn với chủ đề hoạt động năm 2021 “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở”.

Với khí thế và quyết tâm cao, cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Huyện ủy ký kết giao ước thi đua năm 2021, trong đó: Phấn đấu xây dựng ít nhất 03 điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoạt động công đoàn. 100 % đoàn viên, cán bộ, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; 100% tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 30% tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủng các chốt kiểm dịch.

Nhân dịp này, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động quyên góp, ủng hộ những người đang làm nhiệm vụ kiểm soát dịch covid 19 trên địa bàn huyện, với tổng số tiền gần 5 triệu đồng./.

Nguồn: Hoài Nam - Đài TT-TH huyện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện