Hội diễn văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân xã Ea H’Leo”năm 2019 (17/01/2020, 15:14)

Ngày 14/01/2020, UBND xã Ea H’Leo tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Về tham dự và cỗ vũ Hội diễn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các ban nghành đoàn thể của xã, gần 200 diễn viên và đông bảo nhân dân cùng về tham dự.

Ảnh: Tiết mục tham gia vòng sơ khảo Hội diễn văn nghệ

Đây là một trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý được UBND xã Ea H’Leo chỉ đạo tổ chức nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí phấn khởi trong dịp tết Nguyên đán. Qua đó, khích lệ tinh thần cán bộ và nhân dân hăng hái thi đua, học tập và hăng say trong lao động sản xuất, vượt qua nhiều thách thức khó khăn, vững tin tiến về phía trước trong niềm vui chung của đất nước.

Trải qua 01 ngày sơ khảo, Ban Tổ chức và Ban Giám Khảo đã chọn ra 14 tiết mục vào đêm công diễn. Các tiết mục do các hạt nhân văn nghệ đến từ các thôn, buôn và đơn vị Trung đoàn 66 trên địa bàn xã tham gia thi, biểu diễn được đầu tư dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, có giá trị cao về chất lượng nghệ thuật và chủ đề tư tưởng, thể hiện tấm lòng, tình cảm hướng về Đảng kính yêu, Bác Hồ vĩ đại, chào đón mùa xuân mới Canh Tý 2020. Và đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới.

Bế mạc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 03 giải tập thể và 11 giải tiết mục cho các đơn vị có phần biểu diễn xuất sắc. Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 xã Ea H’Leo ” khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã với hi vọng về một năm mới nhiều may mắn và thành công./.

Nguồn: Kim Ngân – Nhà Văn hóa

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện