Giải quần vợt huyện Ea H’leo năm 2021 (04/04/2021, 12:02)

 

Sáng ngày 03/4/2021 tại sân Quần vợt 3-4, Ủy ban Nhân dân huyện Ea H’Leo tổ chức giải Quần vợt năm 2021, trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung và huyện Ea H’Leo nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2021) và 41 năm Ngày thành lập huyện Ea H’Leo (03/4/1980 - 03/4/2021).

Phong trào tập luyện và thi đấu môn quần vợt trên địa bàn huyện Ea H’Leo đã và đang có bước phát triển khá nhanh, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân địa bàn huyên tham gia. Môn thể thao này không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe, tinh thần, mà còn tạo cho người chơi cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tham gia vào môi trường thể thao lành mạnh. Tham gia giải lần này, có hơn 50 cặp vận động viên, đây cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, lao động, học tập, tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, với sự tham gia tập luyện của đông đảo các tầng lớp Nhân dân, sự quan tâm ngày càng lớn của các cơ quan, đơn vị, sự góp sức của các nhà tài trợ và doanh nghiệp trên địa bàn huyện, cùng với sự nhiệt huyết và đam mê của những người yêu thích môn Quần vợt tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những môn thể thao thế mạnh của huyện Ea H’Leo.

Ảnh:  Các vận động viên đạt thành tích tại giải

Giải Quần vợt huyện Ea H’Leo được tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, ý nghĩa cho các vận động viên và những người yêu thích, đam mê có dịp giao lưu, tranh tài; góp phần thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn quần vợt trên địa bàn huyện và đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh: Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các VĐV đạt thành tích tại giải.

Sau hai ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao cúp và tiền thưởng cho các các cặp  vận động viên đạt giải./.

Nguồn: Nguyễn Long - Nhà Văn hóa 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện