Gặp mặt nhân ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2020 (19/10/2020, 16:49)

 

Sáng ngày 19/10/2020 tại Hội trường Huyện ủy, Huyện ủy Ea H’leo tổ chức gặp mặt nhân ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bun Thó Lào - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, cùng sự có mặt của cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dù ra đời trong những hoàn cảnh khác nhau, với những giai đoạn và mốc son lịch sử riêng biệt; song tựu chung lại quá trình hình thành và phát triển các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng hoàn toàn là một khối vận động thống nhất, không thể tách rời, gắn liền với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Trung ương Đảng đối với cách mạng Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và trưởng thành, các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy không ngừng được củng cố và phát triển, hệ thống các ban Đảng và đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng từ trung ương đến địa phương ngày càng trưởng thành, đúc kết được những bài học quý báu từ thực tiễn của công tác xây dựng Đảng, góp phần to lớn vào những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.

Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy là dịp để mỗi cán bộ, công chức, người lao động đang công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp Huyện uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Tặng hoa, quà cho cán bộ, công chức, người lao động

Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa cho đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy; tặng quà cho cán bộ, công chức, người lao động các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy; tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức, người lao động của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam./.

Nguồn: Thúy Di - Ban Tuyên giáo.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện