Gặp mặt, chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ. (10/10/2020, 14:11)

Chiều ngày 09/10/2020, huyện ủy Ea H’Leo đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 05 đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Ea H’Leo nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Hữu Trường – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã điểm lại quá trình công tác của các đồng chí và gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến cả về sức lực, trí tuệ cùng tâm huyết của các đồng chí cho sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện nhà. Chúc các đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ, đảng viên và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm tới các phong trào của huyện, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

Trong niềm xúc động, đồng chí Lê Thăng Long - Nguyên Chủ tịch UBND huyện đại diện các đồng chí được nghỉ chế độ đã cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí mong muốn và kỳ vọng lớp cán bộ kế cận của huyện, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu làm tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao. Khi về nghỉ hưu, vẫn sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống, góp phần xây dựng huyện Ea H’Leo ngày càng phát triển.

Đồng chí Bun Thó Lào – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi găp mặt chia tay.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bun Thó Lào ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí ở cương vị công tác khác nhau vào sự phát triển chung của huyện  Ea H’Leo. “Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương” Đến nay, các đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của các đồng chí với xã hội nói chung và huyện Ea H’Leo nói riêng. Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện./.

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa và quà cho 05 đồng chí nghỉ hưu theo chế độ.

  Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện