Công đoàn cơ sở cơ quan chính quyền huyện Ea H’Leo tổ chức tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (22/10/2020, 11:49)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước. Ngày 20/10/2020, Công đoàn Cơ sở Cơ quan Chính quyền huyện Ea H’Leo đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Ảnh: Các đồng chí trong Ban chấp hành tặng hoa cho chị em phụ nữ.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam.Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN huyện Ea H’Leo nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Tại buổi tọa đàm các chị em phụ nữ đã được nhận những bông hoa tươi thắm, tham gia vào các trò chơi hết sức thú vị và sôi nổi. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT