Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý (07/02/2020, 13:41)

Chiều ngày 06/02/2020, huyện Ea H’Leo tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Về dự Lễ Công bố và trao các Quyết định có: Ông Lê Thăng Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Đoàn Tử Minh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí Thư Đảng ủy Cư quan chính quyền; ông Bùi Vũ Nhuận- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại điện lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ

Thực hiện các Nghị định, Nghị quyết, Quyết định của các cấp về công tác cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện đã bổ nhiệm cán bộ, công chức tại một số phòng, ban của huyện đảm nhận nhiệm vụ mới.

Tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 239/QĐ-UBND, ngày 22/01/2020 về việc bổ nhiệm ông La Quang Diêu – Phó Chánh Thanh tra huyện giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện kể từ ngày 03/02/2020; Quyết định số 247/QĐ-UBND, ngày 22/01/2020 về việc bổ nhiệm ông Lê Bá Vũ – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện kể từ ngày 03/02/2020; Quyết định số 246/QĐ-UBND, ngày 22/01/2020 về việc bổ nhiệm ông Phan Thanh Tùng- Thanh tra viên giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện kể từ ngày 03/02/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố và trao các Quyết định nêu trên, ông Lê Thăng Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời cũng mong muốn các đồng chí phải cố gắng phát huy các thế mạnh và năng lực của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mới mà Đảng, Nhà nước đã giao.

Thay mặt những đồng chí được bổ nhiệm lần này, ông La Quang Diêu – Chánh Thanh tra huyện hứa sẽ cố gắng phát huy trí tuệ, sức trẻ, năng lực của mình và sự đoàn kết của đơn vị để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Nguồn: Phương Bình –VP HĐND&UBND huyện.