Công an xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo kiên quyết đấu tranh với tệ nạn cờ bạc (23/02/2021, 14:15)

Thời gian qua, tình hình hoạt động của các loại tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn cờ bạc nói riêng trên địa bàn xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là vào dịp đầu năm Tân Sửu 2021. Các đối tượng tham gia và tổ chức đánh bạc có nhiều phương thức, thủ đoạn hoạt động hết sức tinh vi, xảo quyệt, thường tìm những nơi hẻo lánh, rẫy rừng, xa khu dân cư.

Chỉ trong ngày 19/02/2021, Công an xã Ea H’leo đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an huyện Ea H’leo triệt xoá 02 tụ điểm đánh bạc tại thôn 1 và thôn 6, xã Ea H’leobằng hình thức đánh bài phỏm và xì lát, bắt giữ 14 đối tượng, thu giữ tại chiếu bạc 16.620.000đ, 02 bộ bài tú lơ khơ và nhiều vật dụng khác. Các đối tượng đánh bạc. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 16 đối tượng trên để điều tra, xử lý về hành vi đánh bạc.

Các đối tượng cùng tang vật phạm tội

Có thể nói, hệ luỵ mà tệ nạn cờ bạc để lại cũng tương đối nặng nề. Chính vì vậy, cùng với việc kiên quyết đấu tranh với loại tệ nạn này, Công an xã Ea H’leo đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nâng cao nhận thức, từng bước loại bỏ tệ nạn này ra khỏi đời sống xã hội. Trong thời gian tới, Công an xã Ea H’leo sẽ đẩy mạnh công tác rà soát các đối tượng hình sự, các tội phạm đánh bạc để đấu tranh triệt để với tội phạm này, nhằm xoá bỏ các tụ điểm đánh bạc phức tạp; đấu tranh, xử lý nghiêm các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc nhằm đem lại đời sống hạnh phúc cho Nhân dân./.

Nguồn: Phương Thảo – Công an huyện.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện