Công an huyện Ea H’Leo tuyên truyền về TTATGT cho hội viên Hội nông dân (18/10/2020, 16:44)

Ngày 16/10/2020, Đội CSGT-TT Công an huyện Ea H’Leo tổ chức tuyên truyền cho hội viên Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác bảo đảm TTATGT và các quy định của pháp luật về TTATGT.

Ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các hội viên Hội nông dân các xã, thị trấn được Đội CSGT-TT, Công an huyện Ea H'Leo trình bày về tình hình giao thông trên địa bàn huyện, phổ biến đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác bảo đảm TTATGT, các quy định của pháp luật về TTATGT, Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ, cũng như các lỗi vi phạm mà người dân thường mắc phải khi tham gia giao thông.

Ảnh: Tặng mũ bảo hiểm cho các hội viên Hội nông dân

Bên cạnh đó, Đội CSGT-TT, Công an huyện Ea H’Leo phối hợp Công ty taxi Mai Linh Đăk Lăk và Ngân hàng HDBank Chi nhánh Ea H'Leo phát tờ rơi nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông và tặng100 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các hội viên Hội nông dân các xã, thị trấn đến tham gia.

Ảnh: Công an huyện Ea H’Leo phát tờ rơi tuyên truyền

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm vận động cán bộ, hội viên và nhân dân, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT bằng nhiều hình thức thiết thực; đồng thời mỗi cán bộ, hội viên sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới các hội viên nông dân khác trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa, hạn chế tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện Ea H’Leo./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VHTT.