Công an huyện Ea H’leo thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách, hộ nghèo và neo đơn trên địa bàn thị trấn Ea Drăng (03/02/2021, 15:32)

 

Ngày 01/02/2021, Công an huyện Ea H’leo tổ chức Đoàn thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách, hộ nghèo và neo đơn trên địa bàn thị trấn Ea Drăng huyện Ea H’leo.

Theo đó, Công an huyện Ea H’leo đã trao tăng 11 suất quà với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và neo đơn trên địa bàn thị trấn Ea Drăng. Những món quà tết gửi đến các gia đình chính sách, hộ nghèo và neo đơn là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Ea H’leo. Qua hoạt động thiết thực, nhân văn này sẽ phần nào giúp cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và neo đơn trên địa bàn thị trấn Ea Drăng vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, vui Xuân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trong niềm hân hoan, ấm áp, hạnh phúc và đón một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn.

Cũng nhân dịp này, Công an huyện Ea H’Leo tuyên truyền cho người dân cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vận động nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, giúp lực lượng Công an trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Hoạt động ấm áp nghĩa tình của lực lượng Công an huyện Ea H’Leo đã được nhân dân ghi nhận và các cấp chính quyền đánh giá cao, tạo sự gắn kết giữa lực lượng Công an với cấp uỷ, chính quyền địa phương và nhân dân trong việc đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc trên địa bàn huyện Ea H’leo./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VHTT.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện