Công an huyện Ea H’Leo thăm, chúc mừng các cơ sở sinh hoạt Phật giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu năm 2020 (04/09/2020, 11:56)

Nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu năm 2020, ngày 01/09/2020, Đoàn công tác Công an huyện Ea H’leo do đồng chí Thượng tá Nguyễn Huy Thành – Trưởng Công an huyện đã đến thăm, tặng quà các Chùa, Tịnh xá, Niệm phật đường trên địa bàn huyện.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện Ea H’Leo thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện

Qua chuyến thăm, lãnh đạo Công an huyện đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng, động viên các vị trù trì cùng các tăng ni, Phật tử đón một mùa Lễ Vu lan năm 2020 tràn đầy hạnh phúc và ý nghĩa. Đồng thời thông qua mùa Vu lan, lãnh đạo Công an huyện cũng mong muốn các vị trụ trì tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, vận động bà con tăng ni, Phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong mùa Lễ Vu lan báo hiếu. Đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên mong muốn trụ trì Chùa, Niệm phật đường, Tịnh xá tổ chức Lễ Vu lan đảm bảo theo nguyên tắc chống dịch của Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương.

Thay mặt các tăng ni, Phật tử, Trụ trì các Chùa, Niệm phật đường, Tịnh xá đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và hứa sẽ tổ chức mùa Vu lan theo đúng nguyên tắc chống dịch, cũng như thời gian tới sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tăng ni, Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với địa phương xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà ngày càng giàu đẹp./.

Nguồn: Phương Thảo – Công an huyện.