Công an huyện Ea H’Leo phối hợp trao tặng Hội trường cho nhân dân thôn 2C, xã Ea H’Leo (26/08/2020, 08:51)

Thực hiện phong trào Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; ngày 18/8/2020, Công an huyện Ea H’Leo chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ bàn giao công trình “Hội trường Thôn 2C” cho nhân dân thôn 2C, xã Ea H’leo, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Công an huyện Ea H’Leo phối hợp bàn giao Hội trường Thôn 2C, xã Ea H’Leo

Thôn 2C, xã Ea H’Leo là xã vùng sâu vùng xa, có vị trí nằm ở phía Bắc của tỉnh, giáp ranh với tỉnh Gia Lai nên điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn; toàn xã có 144 hộ - 585 khẩu (trong đó có 25 hộ nghèo) tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có địa điểm tổ chức sinh hoạt tập thể cho bà con nhân dân. Chính vì vậy, công trình Hội trường Thôn 2C được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu của bà con nhân dân, đồng thời tận dụng tổ chức lớp mẫu giáo để các cháu thiếu nhi thôn 2C, xã Ea H’Leo có điều kiện đến trường.

Công trình Hội trường Thôn 2C được xây dựng với diện tích 54m2, tổng kinh phí xây dựng là 180 triệu đồng, do Công an huyện Ea H’Leo và Phòng Cảnh sát Kinh tế, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk huy động quyên góp

Với hoạt động ý nghĩa này, đã phát huy được tinh thần tương thân tương ái, chung tay xây dựng cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh đẹp của lực lượng CAND trong lòng dân.

Trong thời gian tới, Lãnh đạo Công an huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các lực lượng phối hợp, triển khai các hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ bà con vùng khó khăn trên địa bàn huyện./.

Nguồn: Phạm Bé – Công an huyện.