Công an huyện Ea H’Leo bắt 01 đối tượng tàng trữ trái phép ma tuý (20/03/2020, 13:55)

Với quyết tâm đấu tranh, triệt xoá tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 18/3/2020, tại thôn 5, xã Cư A Mung, huyện Ea H’Leo, Tổ công tác Công an huyện Ea H’Leo vừa phát hiện, bắt giữ Nông Văn Mạo (SN 1978, HKTT: Thôn 5, xã Cư Amung, huyện Ea H’Leo) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ trong người Nông Văn Mạo 05 gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng (đối tượng khai nhận là Ma tuý).

Ngay sau đó, Tổ công tác đã thi hành Lệnh khám xét nhà ở của Nông Văn Mạo, thu giữ trong nhà bếp 39 gói giấy bạc đều chứa chất màu trắng, đối tượng khai nhận toàn bộ là ma tuý để sử dụng cho bản thân và bán kiếm lời.

Đối tượng Nông Văn Mạo cùng tang vật tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’Leo

Đến 16 giờ 00 phút cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’Leo đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nông Văn Mạo về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: Phương Thảo – Công an huyện.