Chương trình Sức mạnh nhân đạo 2020: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý (21/01/2020, 13:47)

 

Lịch sử dân tộc Việt Nam vốn giàu lòng nhân ái, yêu thương, cảm thông và sẻ chia cùng nhau. Đạo lý thương người như thể thương thân trở thành nếp nghĩ, nếp sống thấm sâu trong cộng đồng, tạo thành sức mạnh to lớn, gắn bó người dân vượt qua khó khăn. Ngày nay, lòng nhân ái, nhân nghĩa trở thành bản sắc con người Việt Nam và luôn lan tỏa để không ai bị bỏ lại phía sau.

Nhằm vận động nhân dân cả nước chung sức hỗ trợ các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết Canh Tý 2020, Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam phối hợp Cổng Thông tin nhân đạo quốc gia 1400 phát động chương trình nhắn tin ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020.

Với cú pháp “TET” gửi đến tổng đài 1409 sẽ ủng hộ 20.000 đồng giúp người nghèo và nạn nhân chất độc da cam có thêm điều kiện để đón Tết. Chương trình kéo dài đến ngày 07/02/2020.

Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp cùng Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 triển khai từ năm 2012, đến nay đã giúp đỡ hàng chục triệu lượt người nghèo, nạn nhân chất độc da cam vui Tết, đón Xuân, góp phần nhân lên truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc ta. Được biết, chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2019 triển khai đã kêu gọi ủng hộ hơn 600 triệu đồng.

Mỗi người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên cả nước nói chung và trên địa bàn huyện Ea H’Leo nói riêng tiếp tục chung sức với Đảng, Nhà nước trợ giúp hiệu quả hơn nữa cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội; thể hiện truyền thống và đạo lý tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta./.

Nguồn: Kim Ngân – Nhà Văn hóa.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện