Ban Trị sự Phật giáo huyện Ea H’Leo đã đến thăm, chúc tết Công an huyện (31/01/2021, 09:44)

Sáng ngày 29/01/2021, để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Ban Trị sự Phật giáo huyện Ea H’Leo đã đến thăm, chúc tết Công an huyện Ea H’Leo. Đoàn chúc tết do Đại đức Thích Minh Lợi – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Ea H’Leo cùng tăng, ni đại diện các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện đã gửi lời chúc Tết đến toàn bộ CBCS Công an huyện.

Tiếp đón Đoàn chúc Tết có đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hòa – Trưởng Công an huyện cùng đại diện CBCS Công an huyện Ea H’Leo đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của tăng, ni, phật tử đối với lực lượng Công an huyện trong dịp Tết đến xuân về, thời điểm cả lực lượng đang triển khai thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn vì sự bình yên cho nhân dân, để nhân dân địa bàn được đón những ngày tết ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Công Hòa gửi lời chúc đến toàn thể tăng, ni, phật tử trên địa bàn huyện đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, an lạc đồng thời, mong muốn các tăng, ni, phật tử trên địa bàn huyện tích cực tham gia phát triển kinh tế văn hóa, xã hội, cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, luôn đồng hành cùng lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian tới./.

Nguồn: Phương Bình –VP HĐND&UBND huyện.

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện