Điểm tô đô thị chào đón xuân Tân sửu 2021 (03/02/2021, 15:34)

 

Không khí Xuân đã bắt đầu rộn ràng, hiện hữu trên từng tuyến đường, bởi những sắc màu rực rỡ của đèn trang trí, cụm hoa tươi khoe sắc, băng rôn, cờ hoa… Để tạo nên những sắc màu đó, Phòng Văn hóa và Thông tin, các công nhân môi trường, đô thị đã và đang ngày ngày thầm lặng, miệt mài điểm tô cho từng tuyến đường lung linh màu sắc.

Ảnh: Phòng Văn hóa và Thông tin trang trí Quảng trường 3-4 chào đón xuân Tân sửu 2021

Những ngày này, các con đường trên địa bàn huyện Ea H’Leo lại khoác lên mình những chiếc áo mới rực rỡ sắc màu. Ở các tuyến đường chính của huyện như: Điện Biên Phủ, Giải phóng và Quảng trường 3/4 rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu hứa hẹn một mùa xuân, một năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Trên tuyến đường Điện Biên Phủ và Quảng trường 3/4 chúng ta dễ bắt gặp hình ảnh những công nhân Công ty Đô thị và Môi trường Ea H’Leo đang chăm chút, cắt tỉa, sắp xếp lại các hệ thống cây, cũng như thay mới, bổ sung các chậu hoa tươi, cây cảnh với hình ảnh sinh động, nhiều sắc màu mang thông điệp “Chúc mừng năm mới 2021”. Trên tuyến đường Điện Biên Phủ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’Leo lắp đặt mới 01 cổng chào và một số hộp đèn tạo nên những sắc màu lung linh đa màu sắc. Với nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’leo, sự khéo léo của công nhân, nhân viên công ty Đô thị và Môi trường Ea H’Leo, các con đường trên địa bàn huyện Ea H’Leo đã và đang khoác lên mình chiếc áo mới khang trang, sáng, xanh, sạch, đẹp, không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền mà còn thể hiện nét văn minh, mỹ quan đô thị.

Ảnh: Tuyến đường Điện Biên Phủ huyện Ea H’Leo

Tết đến, Xuân về, các tuyến đường ngập tràn màu cờ đỏ thắm và những sắc hoa rực rỡ. Không khí rộn ràng đang dần len lỏi khắp tuyến đường và trong mỗi căn nhà với niềm mong ước năm mới ấm no, hạnh phúc, đất nước thanh bình và quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VHTT.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện